Sản phẩm ghế xếp hàng tự động thông minh

Sản phẩm ghế xếp hàng tự động thông minh

Sản phẩm này rất thích hợp tại Việt Nam , và nếu có áp dụng thực tế thì công ty dịch vụ quảng cáo online NEWTAB online cam đoan gần kết quả sẽ thành công vang dội. Bài viết mang tính chất sưu tầm ngoài luồng về sản phẩm ghế xếp hàng tự động thông minh .

Ngoài xe hơi thì Nissan cũng thường phát triển những chiếc ghế thông minh, lần trước hãng ra mắt ghế tự về vị trí cũ sau khi ngồi (Intelligent Parking Chair) và hôm nay là một phiên bản khác giúp chúng ta ngồi chờ khi xếp hàng với tên gọi ProPILOT.

Tương tự Intelligent Parking Chair, những chiếc ghế ProPILOT cũng là dạng ghế tự hành thông minh, dựa trên công nghệ tự động lái tương tự trên xe hơi, chiếc ghế sẽ tự động duy trì khoảng cách giữa ghế này với ghế kia.

ProPILOT_03.jpg

Mục đích sử dụng của ProPILOT là phục vụ cho việc xếp hàng, chẵng hạn như khi có nhiều người xếp hàng chờ đến lượt cắt tóc hay mua đồ ăn trong nhà hàng thì thay vì phải đứng lâu mỏi chân, người dùng có thể ngồi xuống thoải mái hơn. Đồng thời, chiếc ghế này cũng loại bỏ những sai sót của con người trong quá trình xếp hàng hay ít nhất là giảm thiểu nguy cơ tranh giành dẫn đến gây gỗ khi người ta xếp hàng với nhau.

ProPILOT_01.jpg

Để đạt được điều này, Nissan đã thiết kế ProPILOT với những chiếc bánh xe có gắn mô-tơ và tích hợp camera. Chẳng hạn như khi bạn đang ngồi trên một chiếc ghế ProPILOT thì camera sẽ theo dõi chiếc ghế phía trước nó nơi người xếp hàng ngay trước bạn đang ngồi. Khi người ngồi trước bạn đã đến lượt của họ và rời khỏi ghế, chiếc ghế sẽ nhận biết được rằng người này đã rời ghế và tự động quay về cuối hàng chờ, dành chỗ cho người tiếp theo. Lúc này, chiếc ghế mà bạn đang ngồi sẽ phát hiện ra rằng trước nó là một khoảng trống và tự động di chuyển lên trên. Quy trình này cứ như vậy lặp lại với khoảng cách giữa các ghế luôn được duy trì đồng nhất.

ProPILOT_02.jpg

Được biết ProPILOT hiện đang được thử nghiệm từ đây đến cuối tháng 12 năm nay trước khi được triển khai tại một số nhà hàng được lựa chọn tại Nhật Bản vào năm tới. Dưới đây là video quảng cáo về chiếc ghế ProPILOT của Nissan, xếp hàng văn minh và thoải mái!

 

Theo: Nissan

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.