Dịch vụ quảng cáo Youtube

quang-cao-tren-youtube

Dịch vụ quảng cáo Youtube

Dịch vụ quảng cáo youtube đang dần trở nên phổ biến vì sự hiệu quả mà nó mang lại cho nhà kinh doanh là rất nhiều , nếu bạn là một người cung cấp sản phẩm hay dịch vụ đang có kế hoạch thực hiện maketing online thì đây là một trong những phương pháp đáng chú ý về sự hiệu quả trong quảng cáo kinh doanh. Bài viết này công ty quảng cáo Youtube ADS NEWTAB online xin chia sẽ bài viết này với mục tiêu làm tăng kiến thức của bạn qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của quảng cáo youtube.

Hiện nay tại Việt Nam nếu bạn đặt ra một câu hỏi với bất kỳ người nào biết sử dụng internet là bạn có thể tìm một video mà mình yêu thích một cách dễ dàng nhất trên trang web nào. Thì chắc chắn câu trả lời là youtube . Trang web youtube được đánh giá và nhân xét là trang web phổ biến video tốt nhất trên thế giới và cũng là trang web có lượng tương tác giữa người dùng và video tốt nhất trên giới.

Trang youtube không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn là một trang web lưu trữ video lớn nhất thế giới với tỉ lệ người dùng internet tương tác lên đến gần 60% . Thì các người đứng đầu Youtube đã nhận thấy đây là một môi trường màu mỡ cho các dịch vụ buôn bán kinh doanh online và họ đã quyết định triển khai dự án thực thi quảng cáo trên youtube .(dịch vụ quảng cáo youtube)

quang-cao-tren-youtube

1.Lợi ích khi người dùng khi họ thấy quảng cáo trên youtube.

 • Khi bạn xem một video bất kỳ trên trang web youtube bạn có thể thấy một số quảng cáo hiển thị bằng banner dưới góc màn hình video hoặc bên góc trên bên phải màn hình của bạn điều này có thể giúp bạn vô tình tìm thấy được những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cần một cách ngẫu nhiên .
 • Quảng cáo có thể linh hoạt thay đổi theo tần suất ngẫu nhiên, vì vậy nếu bạn đang xem 1 video đồng thời bạn cũng có thể được tiếp thị nhiều sản phẩm dịch vụ.
 • Giúp người dùng tương tác với nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ một cách tiện lợi nhanh nhất có thể.

2.Lợi ích cho nhà cung cấp khi quảng cáo trên youtube.

 • Lợi ích mà ai cũng thấy là trang youtube có lượng người dùng lớn nhu thế nào con số này có thể lên tới hàng tỷ trong một ngày , và đây là một môi trường kinh doanh rất thuận lợi vì có rất nhiều khách hàng thường xuyên tương tác.
 • Bạn có thể chọn lựa quảng cáo theo dạng từ khóa tìm kiếm của khách hàng hoặc bạn có thể để quảng cáo của bạn tự tìm đến bất kỳ khách hàng nào bằng cách mặc định banner quảng cáo của bạn xuất hiện trên video mà khách hàng đang xem. Qua đó giúp nhà cung cấp đa dạng trong việc tiếp cận khách hàng.

3.Giá trị của banner quảng cáo xuất hiện trên youtube.

Phần lớn khách hàng đều biết trang web youtube là một trang web của google mà google là một công ty hàng đầu thế giới về uy tín và chất lương . Vậy quảng cáo mà google chạy phải có chất lượng và uy tín cao, qua đó giá trị quảng cáo sản phẩm của nhà cung cấp cũng đã tăng lên một phần đáng kể.

4.Những dạng quảng cáo mà nhà cung cấp có thể thực thi trên trang youtube

Tại Việt Nam hàng tháng số lượng người truy cập vào web youtube lên tới 11 triệu một con số rất cao . Vì vậy lựa chọn quảng cáo trên youtube có thể là lựa chọn đáng chú ý nhất khi bạn có kế hoạch maketing online .

Nếu bạn muốn quảng cáo trên youtube thì bạn cần biết các dịch vụ quảng cáo của youtube cung cấp.

 • Hiển thị quảng cáo khi người dùng search từ khóa
 • Hiển thị quảng cáo theo độ tuổi.
 • Hiển thị quảng cáo theo giới tính
 • Hiển thị quảng cáo theo địa lý
 • Hiển thị quảng cáo theo ngôn ngữ
 • Cuối cùng là hiển thị quảng cáo tiếp thị lại có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ đi theo những khách hàng đã click vào banner của bạn.

Nếu bạn là một nhà cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm đang có nhu cầu chạy dịch vụ quảng cáo youtube xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua web newtabonline.com hoặc qua số điện thoại: (08) 38 991 880 – 094 979 5885 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tối hướng dẫn chi tiết hơn .

 

 

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.