Quảng cáo gmail sponsored promotions

sponsored-gmail

Quảng cáo gmail sponsored promotions

Dịch vụ quảng cáo gmail sponsored promotions là gì?

Dịch vụ quảng cáo gmail sponsored promotions là một loại hình quảng cáo duy nhất xuất hiện chỉ trong hộp thư Gmail cá nhân (Q/C này không hiển thị trong mục ứng dụng kinh doanh của gmail) trong mục Q/C của gmail

Các quảng cáo bao gồm 2 yếu tố chính: một quảng cáo phụ và một quảng cáo chính. Quảng cáo phụ có một tiêu đề chứa 25 ký tự và 100 ký tự cho lời quảng cáo mô tả. Ngoài ra còn có một hình ảnh 50 × 50 trong quảng cáo và các “Tên chiến dịch” mà bạn muốn quảng cáo.

GSP_teaser_1

Đối với những người sử dụng tài khoản Gmail “Rich promotions”, thì lời quảng cáo mô tả chiến dịch quảng cáo sẽ được thay thế bằng một hình ảnh có kích thước tùy chỉnh là 580 × 400 trước quảng cáo chính của bạn.

Một quảng cáo chỉ được tính phí khi có một người click vào quảng cáo phụ của. Điều này này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh thứ nhất mail có thể hiển thị bao nhiêu tùy thích vì quảng cáo chỉ tính chi phí khi có click.

Sau khi một khách hàng nào đó click vào phần quảng cáo phụ thì phần quảng cáo chính se hiện ra và phần quảng cáo chính có thể là một đoạn văn bản hay một tấm hình có kích thước lớn nhất là 600×1000 , trong quảng cáo chính bạn có thể chèn link hoặc video một cách đơn giản , do có tính năng đa dạng này nên quảng cáo trên gmail có thể giúp bạn truyền đạt một cách đầy đủ nội dụng quảng cáo của bạn .

gsp_expanded_ad_unit-800x195

Các quảng cáo này được quản lý trong một nền tảng độc lập bên ngoài của AdWords.(Mặc dù Google đang thử nghiệm quản lý GSP trong nền tảng AdWords, nhưng điều này vẫn chưa phổ biến rộng rãi.)

Hiện tại bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng có thể tham gia vào dịch vụ quảng cáo gmail sponsored promotions, nhưng bạn vẫn cần một đại diện Google để kích hoạt tài khoản của bạn đó chính là công việc của NEWTAB online. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quảng cáo trên gmail

Vị trí hiển thị quảng cáo gmail sponsored promotions trong mail

 

gsp

Những đối tượng nào phù hợp với quảng cáo gmail sponsored promotions ?

Quảng cáo gmail sponsored promotions có thể nói phù hợp với tất cả các đối tượng vì số lương mail tương tác của gmail là rất lớn có thể nói là lớn nhất trong các mail tương tác trên thế giới điều này cho ta thấy đây là một môi trường tốt cho các nhà kinh doanh quảng cáo .

Quảng cáo gmail sponsored promotions có thể gọi đơn giản dễ hiểu hơn là một quảng cáo sẽ có hiệu quả cao khi tần suất hiển thị cao. Điều này có nghĩa rằng một người dùng được tiếp xúc với quảng cáo của bạn một cách tự nhiên không cần phải tìm kiếm hay gõ từ khóa mà khách hàng chỉ cần nằm trong những nhắm chọn mà khi bạn setup nhắm chọn cho CD quảng cáo gmail sponsored promotions.

Quảng cáo gmail sponsored promotions cũng giống như các quảng cáo khác như: GDN, FB Ads đều có khả năng nhắm chọn với mục tiêu thu hẹp tìm kiếm giúp cho quảng cáo có thể hiển thị tới những khách hàng tiềm năng nhất qua đó làm tăng hiệu quả của CD quảng cáo.

 

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.