Kế hoạch Online Marketing của bạn có hiệu quả tốt nhất chưa?

marketing-online3

Kế hoạch Online Marketing của bạn có hiệu quả tốt nhất chưa?

Online maketing không còn kế hoạch quảng cáo xa lạ đối với các nhà kinh doanh nữa vì tính tiện lợi và những lợi ích lợi nhuận mà online maketing  mang lại cho các nhà kinh doanh là rất cao. Vậy nếu bạn có thể hiểu rõ bản chất của onlinemaketing thì nó sẽ hỗ trợ cho bạn phần nào trong kinh doanh của bạn. Bài viết này Cty dịch vụ quảng cáo gmail NEWTAB online xin giới thiệu bài viết hướng dẫn bạn đánh giá môt chiến dịch maketing online như thế nào là hiệu quả.

Trang web của bạn có mang lại kết quả như mong muốn? Bạn có từng suy nghĩ sẽ thuê 1 agency để thu hút khách hàng? Search Engine Marketing (SEM) là một cách tuyệt vời để tăng hiệu quả công việc marketing của bạn và nhận được kết quả tốt hơn từ Online Marketing.(dịch vụ quảng cáo gmail)
Search Engine Marketing (SEM) là một thuật ngữ dùng để mô tả những cách khác nhau để marketing cho một trang web cụ thể thông qua các công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và các chiến lược tìm kiếm có trả phí.

Tìm kiếm tự nhiên không dựa trên việc trả phí. Xếp hạng tự nhiên được xác định bởi các thuật toán, và có thể được tối ưu bằng SEO với các công việc như: sử dụng từ khóa, blogs,… Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm có tính phí cho phép bạn trả 1 khoản tiền để trang web của bạn hiển thị trên trang kết quả của bộ máy tìm kiếm (SERP) khi có ai đó gõ những từ khóa hoặc một câu cụ thể lên công cụ tìm kiếm.

SERP hiển thị các quảng cáo mà bạn tạo ra trên công cụ tìm kiếm để kết nối tới website của bạn. Số tiền bạn trả dựa trên số lần click chuột (pay-per-click) hoặc xem những quảng cáo này. Điều này cho phép bạn xuất hiện trong dach sách tìm kiếm được tài trợ. Cả danh sách từ khóa tự nhiên và trả tiền đều xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, nhưng vị trí xuất hiện trên trang tìm kiếm của chúng là khác nhau.

Bạn có biết rằng hơn 70% người dùng click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên, trong khi chỉ 30% click vào các links quảng cáo?

Đừng để những con số đó làm ảnh hưởng đến việc sử dụng các quảng cáo cho website của bạn. Đó là lựa chọn tuyệt vời khi kết quả search tự nhiên không đủ để website bạn có ranking cao trên các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo là một công cụ có giá trị cho sự tối ưu hóa sự hiện diện của bạn.

Nhiều công ty nhìn nhận các quảng cáo oline như là một sự thay thế cho các quảng cáo in nói chung. Chúng ta đều biết rằng quảng cáo in là một điều của quá khứ. Và bây giờ là thời đại của quảng cáo online lên ngôi.

Paid search được tiến hành khi bạn đã dành thời gian để tối ưu hóa website của bạn để hiện thị kết quả tìm kiếm tự nhiên. Nó không có nghĩa là sẽ thay thế tìm kiếm tự nhiên mà sẽ nâng cao hiệu quả hơn.

Sử dụng Pay-per-click (PPC) có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho việc hiển thị của quảng cáo mà chỉ tính phí khi có người click vào quảng cáo và xem nó.

Điều này hiệu quả hơn việc mua số lần hiển thị (CPM) như là quảng cáo của bạn có thể hiển thị cho hàng triệu người và chỉ có một số ít người thực sự quan tâm và click vào quảng cáo của bạn.

CPM là một sự lãng phí tiền bạc. Bạn có thể tốn hàng tỉ đô-la để hiện thị cho những người không quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi sử dụng PPC, bạn có cơ hội tốt hơn để chuyển đổi khách truy cập. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực SEM, PPC là một sự lựa chọn tốt.

Vậy phải tốn bao nhiêu để sử dụng PPC ?

Google sử dụng việc đấu giá theo cách định giá của họ. các công ty đấu giá trên từ khóa. Tùy thuộc vào các phạm trù cạnh tranh, giá cả có thể dao động.

Giá bạn phải trả không chỉ dựa trên giá thầu cao nhất. Google cũng sử dụng một điểm giá trị để đánh giá các quảng cáo. Điều này bao gồm việc tìm kiếm các từ khóa và các quảng cáo để đảm bảo rằng khi ai đó click chuột vào các quảng cáo, quảng cáo có phải có nội dung hấp dẫn, tạo ra các trải nghiệm thú vị đến người dùng. Google cũng muốn các quảng cáo có liên quan đếm các thuật ngữ tìm kiếm.

Làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng PPC mà không vi phạm đến ngân sách?

Với Google Adwords, bạn có thể thiết lập một ngân sách hàng ngày dựa vào cấp độ của chiến dịch. Bạn có thể giới hạn số tiền chi tiêu mỗi ngày để không phải đau đầu vì các chiến dịch Online Marketing.Điều này cho phép trải đô-la rộng ra và bạn sẽ không hết tiền trong một vài giờ. Nhưng điều này cũng giúp ngăn chặn cho các đối thủ nhấp không liên tục vào quảng cáo của bạn để làm hao hụt ngân sách.

Khi bắt đầu, bạn nên thiết lập một ngân sách thấp. Bạn có thể theo dõi kết quả và chất lượng của các khách hàng tiền năng để tối ưu hóa chiến dịch Online Marketing của bạn. Điều này cho phép điều chỉnh các quảng cáo tốt hơn mà không phải chi tiêu toàn bộ ngân sách.

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.