Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress

banner-3

Dịch Vụ Thiết Kế Web WordPress

#Tại sao chọn WordPress ?

Tính năng:

Đơn giản WP tối ưu chuẩn nhất với google vì Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế web wordpress chúng tôi luôn giới thiệu kèm với các tính năng chuẩn SEO, chuẩn Mobile, load nhanh, bảo mật… và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu hỗ trợ bảo hành đi kèm rất hữu ích cho khách hàng. Do đó tại sao lựa chọn thiết kế web wordpress là câu hỏi cho nhiều người đang có nhu cầu cần xây dựng website

Chi Phí :

Chỉ với từ 2.000.000 VNĐ , bạn sẽ sở hữu một website tuyệt vời, phục vụ cho mục đích cá nhân hay doanh nghiệp, phù hợp với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào và đặc biệt là tối ưu tốt với google

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web wordpress NEWTAB, các bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt  website WordPress chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Đến với dịch vụ thiết kế web wordpress NEWTAB, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ cần thiết để quảng bá sản phẩm, bắt đầu công việc kinh doanh của bạn trên Internet hay đơn thuần chỉ là tạo lập website để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm…

logo_newtabs

 

#Tại sao bạn nên chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web wordpress NEWTAB

 • Chúng tôi thiết kế giao diện đạt chuẩn W3C Validator về HTML5CSS3. Mã nguồn sạch và an toàn, hoàn toàn không có mã độc.
 • Theme chúng tôi sử dụng là theme cao cấp (trả phí), có tốc độ load nhanh, tối ưu cho SEO, bảo mật tốt.
 • Giao diện của chúng tôi được tối ưu hóa cho việc đăng ký Google AdSense. Khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình trong việc hoàn thiện blog/ website để đăng ký thành công Google AdSense trong thời gian ngắn nhất.
 • Chúng tôi có khả năng đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được giữ bí mật và an toàn tuyệt đối.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn miễn phí 24/7 trong ít nhất 1 năm đầu tiên.

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web WordPress của công ty Newtab bạn sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi như sau : 

1. Tối ưu hóa cho SEO:
Nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc tối ưu hóa tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.
2. Giao diện chuyên nghiệp tùy chọn:
Chỉ cần bạn thấy ưng ý 1 giao diện của web nào chúng tôi sẽ giúp bạn có được giao diện và chức năng đó nhanh nhất. Bất kể website của bạn nằm ở lĩnh vực nào, hầu như internet là nguồn giao diện vô tận thích hợp cho nội dung của web bạn.Hoặc bạn có thể xây dựng website bằng thiết kế riêng giao diện với PDS

Online support. Toolbox with tools on laptop. 3d
3. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng – Plugins:
Website được kỹ thuật viên của chúng tôi theo dõi thường xuyên cập nhật hoàn thiện web trong quá trình sử dụng.
Nhờ có Plugins phong phú và hiệu quả mà bạn có thể cài lên web bạn những plugin hữu ích phù hớp với quá trình phát triển của website.
5. Chi phí thiết kế website wordpress thấp:
Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền tương đối cho mình và doanh nghiệp.
Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi thiết kế bằng WordPress cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website cũng như những khách tương tác với website bằng di động.
6. Khả năng Ping tự động:
Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của wordpress.
7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Hỗ trợ đa ngôn ngữ, từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Brazil cho đến tiếng Việt…
8. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile:
Website có thể tự co dãn khung theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin . Website được sử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

#Liên Hệ

 • Địa chỉ liên hệ: 195/12 Đường D1, Phường 25
  Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • (08).3899.1880 – 093.797.5885
 • contact@newtab.com.vn 
 • Giờ Làm Việc
 • Thứ 2 – Thứ 6- 8 am – 5 pm 30

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.