Dịch vụ quảng cáo FaceBook

5-tuyet-chieu-de-quang-cao-tren-facebook-dat-hieu-qua-1

Dịch vụ quảng cáo FaceBook

Bài viết này công ty cổ phần truyền thông và công nghệ NEWTAB xin giới thiệu sơ bộ về lý thuyết thế nào là quảng cáo facebook , và quảng cáo face book mang lại lợi ích gì cho các nhà quảng cáo . Bài viết này sẽ giúp cho các nhà quảng cáo có cái nhìn tốt hơn và thấu hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo facebook .

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo trên facebook thì mọi chi tiết Khách hàng hãy liên hệ công ty truyền thông và công nghệ  NEWTAB qua web : newtabonline.com hoặc qua SDT: (08) 38 991 880 – 094 979 5885.

Như các bạn đã biết mạng xã hội Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới về số lượng người tham gia , theo dõi và nó cũng là mạng xã hội có sức ảnh hưởng đến đời sống con người lớn nhất . Có thể nói tất cả các thông tin , tin tức trong một ngày trên facebook là những thông tin tin tức có lượt người xem và theo dõi nhiều nhất . Chính vì lý do này mà quảng cáo Facebook được ra đời.

1.Quảng cáo trên facebook là gì ?

Quảng cáo facebook có thể là những banner hình ảnh hiển thị những thông tin cần thiết mà nhà quảng cáo cáo muốn truyền đạt đến người dùng nhằm thu hút người dùng mua sản phầm hay dịch vụ của nhà quảng cáo cung cấp các banner hình ảnh này thường xuất hiện ở cột bên phải của trang facebook của bạn , quảng cáo facebook cũng có thể hiển thị trong trang facebook của bạn dưới dạng là những bài đăng mà bạn bè trên face của bạn like những fanpage đó.

Các nhà quảng cáo trên Facebook có thê là bất kỳ người nào muốn kinh doanh trên mạng xã hội Facebook hoặc bất kỳ tổ chức hay cửa hàng, cơ quan nào cần cung cấp sản phẩm hay dịch vụ đến người tiêu dùng.

Quảng cáo facebook luôn muốn những quảng cáo của họ là những quảng cáo uy tín nhất mang lại những dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất cho người dùng nên họ có quy trình kiểm duyệt quảng cáo khá rất cao bằng các chính sách quy định cho các nhà quảng cáo khi muốn quảng cáo trên face.

Quảng cáo trên facebook hướng đến các đối tượng bằng các hình thức nhắm chọn ban đều khi bạn setup một quảng cáo như nhắm chọn theo độ tuổi , nghề nghiệp sở thích ,giới tính, khu vực với những nhắm chọn này quảng cáo sẽ tự tìm đến những khách hàng tiềm năng nhất qua đó làm tăng tính hiệu quả cho các nhà quảng cáo , đó cũng là một điểm khác của dịch vụ quảng cáo facebook so với những quảng cáo online khác

Và một điều nữa mà các nhà quảng cáo nên lựa chọn quảng cảo Facebook là như đã nói bên trên facebook luôn đề cao tính bảo mật của khách hàng và người dùng nên các bạn cứ yên tâm facebook không bao giở để lộ thông tin hoặc trao đổi thông tin của bạn .

Facebook-Ads-Cover

2.Các dạng quảng cáo trên Facebook:

FB CLICK TO WEBSITE STANDARD

Đây là dạng quảng cáo đầu tiên trên facebook quảng cáo này yêu cầu bạn có một banner với kích thước theo yêu cầu là 100×72 px , quảng cáo này thường hiển thị dưới dạng banner ở bên phải trang face với một dòng tiêu đề chứa nhiều nhất là 25 ký tự

FACEBOOK CALL TO ACTION

Là một dạng quảng cáo dưới tiêu chí giúp cho nhà quảng cáo tương tác trực tiếp với người dùng qua các câu văn nhằm cuốn hút thu hút người dùng mua sản phẩm một cách nhanh nhất có thẻ giới thiệu một vài câu như:

Mua Ngay

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký.

……

FACEBOOK PAGE LIKE

Là quảng cáo với mục đích tăng số lượng người tham gia và theo dõi trên trang fanpage của bạn qua đó khi bạn quảng cáo trên fanpage của bạn thì số lượng người tiếp cận cũng sẹ tăng lên theo số người like.

FACEBOOK SPONSOR POST

Khi bạn đăng bất kỳ một sản phẩm hay một dịch vụ hoặc bạn like hoặc share bất kỳ trang nào thì tại trang cá nhân của những người bạn trên facebook của bạn sẽ thấy và luôn theo dõi chúng.

FACEBOOK APP INSTALLS

Quảng cáo facebook app installs là những quảng cáo trên các hệ điều hành mobile như IOS , Android, Window Phone , khi người dùng facebook trên những hệ điều hành này sẽ thấy quảng cáo của nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.