Dịch vụ quảng cáo google adwords

google-adwords-hoat-dong-nhu-the-nao

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh trên online hoặc bạn đang kinh doanh một mặt hàng hay một dịch vụ nào đó mà đang có kế hoạch kinh doanh trực tuyến trên mạng tìm kiếm google thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty dịch vụ quảng cáo google adwords NEWTAB online qua web newtabonline.com hoặc qua SDT: 093 797 5885 – 08.3899.1800 (#2) để được đội ngũ tư vấn chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ NEWTAB

Địa Chỉ: 195/12 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 093 797 5885 – 08.3899.1800

Webiite: www.newtabonline.com

Email: contact@newtab.com.vn 

Bài viết này công ty dịch vụ quảng cáo google adwords NEWTAB online xin chia sẽ đến khách hàng những kiến thức cơ bản về quảng cáo google adwords, giúp cho khách hàng có cái nhìn sơ bộ về quảng cáo trên google.

slide3

Quảng cáo AdWords là gì? 

Google AdWords là công cụ quảng cáo của Google, trong đó bạn phải đặt giá thầu cao để quảng cáo của bạn hiện thị trên mạng tìm kiếm của google, khi quảng cáo của bạn hiển thị thì khách hàng thấy và click vào nếu như khách hàng thấy quảng cáo của nhà quảng cáo phù hợp với khách hàng, khi đó nhà quảng cáo phải trả tiền cho các nhấp chuột đó

Đó cũng là cách mà quảng cáo google AdWords hoạt động,khi thực hiện một quảng cáo AdWords thì bạn cần quan tấm đến chi tiết bán đấu giá, đấu thầu AdWords và giải thích các yếu tố quan trọng như Điểm Chất lượng và chi phí mỗi lần nhấp chuột.

Tiếp thị lại GA là gì?

Quảng cáo tiếp thị lại trên google là một tính năng cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo tìm kiếm cho những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và chỉnh sửa giá thầu và quảng cáo của bạn cho phù hợp với những khách truy cập này khi họ đang tìm kiếm trên Google.

Tiếp thị lại (Remarketing) đang trở nên phổ biến cho các chiến dịch tìm kiếm chứ không chỉ dừng lại ở các chiến dịch hiển thị banner như trước đây.

Chức năng này cho phép bạn nhắm đối tượng khách hàng tiềm năng: những người đã truy cập website của bạn, đã mua hàng hoặc đăng ký nhận email… được tổng hợp trong danh sách tiếp thị lại.

Đây là một cách tuyệt vời để nhắc cho họ nhớ về thương hiệu của bạn. Với tính năng này, quảng cáo trên mạng tìm kiếm của bạn sẽ được đặc biệt ưu tiên hiển thị cho những khách hàng này.

Vì những khách hàng này đã từng biết đến website và sản phẩm của bạn rồi, khả năng click vào quảng cáo của bạn và mua hàng sẽ cao hơn đối với những thương hiệu xa lạ khác. Những khách hàng không có trong danh sách tiếp thị lại vẫn có thể thấy quảng cáo của bạn như bình thường.

Từ khóa trong quảng cáo AdWords

Là những từ và cụm từ mà các nhà quảng cáo đặt giá thầu để những từ khóa này hiển thị với mục đích là các quảng cáo của họ sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm (SERP) khi mọi người đang tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ. Ví dụ, nếu bạn bán giày trực tuyến, bạn có thể đặt giá thầu trên các từ khóa như “giày Nike” và “đôi giày lười penny.” Nghiên cứu từ khóa là quá trình sử dụng các công cụ và dữ liệu để xác định từ khoá có nhiều khả năng để lái xe lưu lượng truy cập có liên quan đến quảng cáo của bạn và trang web của bạn.

Một nhóm quảng cáo là một file nội dung bao gồm lới quảng cáo, từ khóa và trang đích nhằm mục đích mô tả xúc tích giúp cho khách hàng khi thấy quảng cáo, họ hiểu được bạn đang bán hay kinh doanh sản phẩm gì trên quảng cáo AdWords.Khi bạn có một chiến dịch quảng cáo Google Adwords được google đánh giá tốt qua điểm chất lương cao thì google sẽ giảm giá CPC xuống và luôn để quảng cáo của bạn ở vị trí cao. Để có được điểm chất lượng cho chiến dịch quảng cáo của bạn thì bạn cần phải có kinh nghiệm , điều này chúng tôi công ty dịch vụ quảng cáo google adwords NEWTAB online có thể giúp bạn một cách dễ dàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí .

1519215_dung-google-adwords-cho-quang-cao-truc-tuyen-1

Nguyên tắc cơ bản của quảng cáo AdWords

Về cơ bản bạn chọn một số từ khóa mà một người tìm kiếm có thể sử dụng trên Google, sau đó tạo ra một quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang web tìm kiếm của google dựa trên những từ khóa, như thế này …

Tất nhiên bạn có lẽ sẽ không phải là công ty duy nhất muốn để phục vụ quảng cáo cho những người sử dụng những điều khoản cụ thể. Công ty đối thủ có thể đấu giá cho các thuật ngữ tìm kiếm tương tự, thường gây ra các đỉnh của một trang kết quả công cụ tìm kiếm để tìm như thế này …

Nếu bạn muốn quảng cáo của bạn xuất hiện ở tất cả, bạn phải trả giá đối với các nhà tiếp thị khác vào bao nhiêu bạn sẵn sàng trả tiền cho Google AdWords mỗi khi một người tìm kiếm nhấp chuột vào quảng cáo của bạn.

Rõ ràng là nhiều bạn trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) quảng cáo của bạn nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

No Comments

Comments are closed.

Đánh giá Dịch vụ 9/10 dựa trên 3251 đánh giá.